แนะนำเกม อีสปอร์ต ที่ใช้ในการลงพนันเล่นแล้วได้เงินสบายๆที่ Fan88

อีสปอร์ต

การลงพนันกีฬาออนไลน์ หรือการลงพนันกีฬา อีสปอร์ต นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างรายได้ที่น่าสนใจ แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณยังเลือกเกมที่อยากจะปักหลักในการลงพนันไม่ได้ ลองเข้ามาทำความรู้จักกับเกมที่ได้รับความนิยมในการลงพนันก่อน เพราะวันนี้เราก็มีมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกัน ซึ่งไม่ใช่เกมทุกเกมที่ได้รับความนิยมในการลงพนัน แต่สำหรับเกมเหล่านี้รับรองว่าเมื่อศึกษาได้แล้วแทงพนันได้เงินเยอะแน่นอน 

แนะนำเกม อีสปอร์ต ที่คุณต้องรู้จัก

1.League of Legends

เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมในการลงพนันมากที่สุด และได้รับความนิยมเป็นพิเศษในยุโรปและอเมริกาเหนือ เกมนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในเอเชีย ทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดคือ League of World Championships ที่จัดโดย Riot Games สำหรัลการเดิมพันที่พบมากที่สุดในเกมนี้คือ การเดิมพันแบบแมทช์การแข่งขันเช่น การเดิมพันผลการแข่งขันเดี่ยว เป็นต้น  

2.Counter Strike: Global OffensiveGlobal Offensive 

เหนึ่งในเกมอีสปอร์ตที่เก่าแก่ที่สุด และมีแฟน ๆ ติดตามจำนวนมาก เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษจากผู้เล่นสวีเดน

สำหรับการเดิมพันเกมนี้ ได้รับความนิยมจากทั้งการเดิมพันผลการแข่งขัน หรือการแข่งขันทัวร์นาเมนต์โดยตรง สำหรับการแข่งขันรอบน็อกเอาต์ สามารถวางเดิมพันกับผู้ชนะของแต่ละกลุ่มได้ 

3.starcraft 2  

ภาคต่อของเกม Starcraft ที่โด่งดัง ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ สำหรับการเดิมพันในเกมนี้ ยังเน้นไปที่ผลลัพธ์ที่แท้จริงของเกม ตลอดจนการเดิมพันว่าใครจะเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ และรอบก่อนรองชนะเลิศ ถ้าคุณมีผู้เล่นที่ชื่นชอบก็สามารถวางเดิมพันได้   

4.hearthstone เปิดตัวในปี 2014  

โดยเกมนี้มีแฟน ๆ ติดตามอย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลา 1 ปีที่วางจำหน่าย มีผู้ใช้ลงทะเบียน 30 ล้านคนทั่วโลกและพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับหนึ่งในการเดิมพันที่สามารถวางเดินพันในเกม Hearthstone ได้ คือการเดิมพันชนะทันที เนื่องจากเกมนี้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากที่ต้องการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลสูงสุด ทำให้อัตราต่อรองในเกมนี้จึงค่อนข้างสูง นอกจากนี้ยังสามารถวางเดิมพันในการแข่งขันแต่ละนัดได้อีกด้วย แต่อัตราต่อรองจะต่ำกว่า นอกจากนี้ยังสามารถวางเดิมพันว่าผู้เล่นคนใดจะผ่านเข้ารอบไปได้ไกลแค่ไหนในทัวร์นาเมนต์ก็ย่อมได้ 

สำหรับทั้ง 4 เกมที่เรานำมาแนะนำกันนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น เพราะว่าในวงการอีสปอร์ต ยังมีเกมพนันที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย และไม่ได้เป็นเพียงแค่การสร้างกำไรให้กับคุณเท่านั้น แต่ทุก ๆ การแข่งขันทุก ๆ การลงสนามล้วนเผยให้เห็นความพยายามอันหนักหน่วงของนักกีฬาแต่ละคน ที่ต้องการขึ้นไปที่ 1 และคว้าเงินรางวัลมาให้จงได้ ซึ่งทางด้านนักพนันเองถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ใช่ชอบการแข่งขันด้วยตนเอง หรือชอบการแข่งขันเกมแต่ไม่อยากจะเป็นนักกีฬาคุณก็สามารถหาเงินเล่นตามเแบบฉบับแนวทางของตนเองได้ด้วย การเข้ามาพนันอีสปอร์ต เหล่านี้นี่เอง เดิมพันได้ที่ https://www.fun88.pro/fan88/

 

You Might Also Like